Phim Set 8x, xem phim set 8x, tải phim miễn phí

Bản Full Bấm vào Đây Xem Online

Chồng  tôi, anh ấy nghiện… sex ảo
Phim Set 8x
Khi tôi về nhà bất ngờ thì phát hiện chồng đang lúi  húi xem phim sex một mình. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chồng chỉ “trả  bài” cho vợ đúng hai lần mỗi tháng.
Tôi 36 tuổi và chồng tôi 44.  Chúng tôi có hai con đang học tiểu học. Hai ngày trước đây, tôi về nhà  bất ngờ và phát hiện chồng đang lúi húi xem phim sex một mình. Trước đây  tôi đã biết anh ấy hay trao đổi với một vài người bạn những băng đĩa đó  nhưng sau lần vợ chồng nói chuyện thẳng thắn, anh ấy đã hứa không xem  nữa nhưng có lẽ anh ấy vẫn xem một mình và tự thoả mãn tình dục. Hậu quả  là nhiệt tình của anh ấy trong sinh hoạt vợ chồng giảm đi đáng kể, chỉ  còn một, hai lần mỗi tháng. Tôi đã nói với chồng rằng điều này làm tổn  thương tình cảm của tôi và tôi cố gắng tạo cơ hội để vợ chồng gần gũi  nhau hơn nhưng mặc dầu vậy tôi linh cảm anh ấy vẫn chứng nào tật ấy.

Phim Set 8x
Chồng tôi quả quyết rằng việc xem phim của anh ấy  không có gì nghiêm trọng như tôi nghĩ và anh ấy sẽ thôi không làm thế  nữa. Tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi thích vợ chồng âu yếm nhau thường  xuyên hơn và sẵn sàng bỏ qua mọi cái để quan hệ chăn gối mặn nồng. Nhưng  lần phát hiện mới đây khiến tôi quá thất vọng đến không còn muốn nói  chuyện với chồng về điều này nữa. Trước phản ứng gay gắt của tôi, anh ấy  cất những đĩa phim đó  vào một chỗ và hứa không bao giờ xem nữa nhưng  tôi không tin. Tôi không hiểu tại sao chồng tôi làm thế trong khi luôn  có tôi ở bên và phải làm thế nào chấm dứt hiện tượng này?  Vì dù có vứt  hết những băng đĩa đó đi, biết đâu anh ấy lại chẳng mua mới hoặc xem  trên mạng. Tôi đã xem thử một đĩa phim của anh ấy và ngạc nhiên là chúng  cũng không có gì đặc biệt lắm. Chẳng lẽ chồng tôi chỉ cần cái gì đó  không phải là tôi?

Tư vấn:

Có thể là trong thời gian gần  đây chồng bạn đã không cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt tình dục với  vợ. Có thể hai đứa con đã cuốn hút quá nhiều sự chăm sóc của bạn và quan  hệ vợ chồng bị đẩy xuống hàng thứ yếu, đặc biệt là sự xao nhãng về tình  dục. Việc anh ấy sử dụng những băng đĩa và dụng cụ khiêu dâm là cách để  thoả mãn  mà tránh được những phiền phức mỗi khi có nhu cầu. Một khi  tình dục bị vợ bỏ quên thì làm như vậy thuận tiện hơn nhưng điều đó lại  làm người vợ cảm thấy bị xúc phạm. Trong trường hợp này tốt nhất là vợ  chồng hãy nói thật với nhau mọi chuyện. Sự thật thà, cởi mở có thể giải  quyết hầu như tất cả các xung đột trong chốn phòng the. Bạn không thể  biết anh ấy thường xuyên xem những phim đó nếu bạn không trở về nhà bất  ngờ. Bây giờ anh ấy nói là không sử dụng chúng nữa nhưng nếu đúng như  thế thì tại sao anh ta không ném chúng vào sọt rác? Rõ ràng cách nói đó  chỉ để yên lòng bạn, biết đâu ngay sau khi bạn ra khỏi nhà, anh ta đã  không tuân thủ thoả thuận chung ấy.

Kết quả nghiên cứu của  các nhà tình dục học người Mỹ cho thấy quốc gia này hiện có khoảng 65  triệu người nghiện tình dục ảo, chiếm tỷ lệ 8% số người sử dụng  internet. Những người hàng ngày dùng dụng cụ làm tình thay cho bạn tình  còn đông gấp đôi. Mùa hè năm ngoái, tôi có dịp đến Hà Khẩu, một thành  phố biên giới Trung Quốc liền kề với phía Bắc nước ta, nhận thấy có  những cửa hàng dụng cụ tình dục với nhiều chủng loại đa dạng được bày  bán công khai với giá rất “bình dân”. Điều đó chứng tỏ khi người chồng  gặp khó khăn hay không thấy thoải mái trong quan hệ với vợ, họ có thể  tìm một giải pháp thay thế.

Để chiến thắng thói nghiện ngập  này của chồng, bạn cần phải tạo cơ hội sẵn sàng đáp ứng khi anh ấy muốn.  Không phải làm một cách thụ động cho xong “nghĩa vụ” mà phải hào hứng  đầy nhiệt tình, đó chính là thế mạnh của bạn so với bất cứ dụng cụ tình  dục nào dù chúng được chế tạo tinh vi đến đâu. Mặt khác, bạn hãy thuyết  phục chồng không xem phim xxx nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm. Nếu anh ấy  tránh thủ dâm được vài tuần thì anh ta có thể trở lại bình thường và lại  hướng ham muốn vào bạn.

Điều đó không dễ đâu, phải có quyết  tâm mới làm được và phải có thời gian. Có thể lúc đầu anh ta sẽ rơi vào  trạng thái hẫng hụt như người mới cai rượu. Anh ta có thể thất vọng và  không hài lòng với bạn nhưng rồi niềm hứng thú sẽ phục hồi dần dần. Nếu  chồng bạn có những kiểu cách quan hệ mà bạn không thích và từ chối hoặc  đáp ứng một cách miễn cưỡng thì anh ta sẽ lại nhớ tới những phút giây có  thể đạt đến cực khoái với những cuốn phim sex hay dụng cụ trước đây.

Thật  ra, tình dục là cách dễ nhất trong hôn nhân để đặt thêm những đơn vị  vào “ngân hàng tình yêu” của bạn. Đừng để lãng phí cơ hội quý báu củng  cố tình yêu. Chỉ cần một lần thành công, bạn sẽ rút ra được nhiều bài  học cho những lần sau khiến cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

Bản Full Bấm vào Đây Xem Online


Video Phim Set 8x, Xem Video Phim Set 8x, Tải Video Phim Set 8x, Video Phim Set 8x Hay, Video Phim Set 8x Hot, Video Phim Set 8x Hay Nhất, Video Phim Set 8x Hot Nhất.
Xem Phim Phim Set 8x, Tải Phim Phim Set 8x, Download Phim Phim Set 8x, Xem Online Phim Phim Set 8x, Phim Phim Set 8x, Phim Set 8x Phim Online, Phim Phim Set 8x Cực Hay, Phim Phim Set 8x Cực Hot, Phim Phim Set 8x Miễn Phí.

Bài cùng chuyên mục

You must be logged in to post a comment.

 HàngChuẩn.Info - Gái đẹp mỗi ngày